Kem đặc trị nám da tàn nhang của Mỹ

KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA TÀN NHANG CỦA MỸ


    Ở Việt Nam cũng như một số nước châu Á khác, tỷ lệ số người mắc bệnh về da khá cao, tình trạng nám da ở chị em phụ nữ chiếm tỷ lệ không ít. Theo các kết quả nghiên cứu thị trường 2014 của Kadence International, cứ 10 phụ nữ ở lứa tuổi từ 25-55 thì có đến 5 người bị nám da, tàn nhang. 
 
Kem-dac-tri-nam-da-tan-nhang-cua-My

    Chính vì nhu cầu cần loại bỏ nám da tăng cao dẫn đến việc trên thị trường xuất hiện nhiều loại kem đặc trị nám: kem trị nám thể nặng,  thể nhẹ, kem trị nám hiệu quả nhất, kem trị nám da của Mỹ … dẫn đến tâm lý hoang mang nhiều chị em khi đứng trước nhiều sản phẩm đều có cùn công dụng giúp trị nám nhưng lại không thể xác định được kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

1. Những Nguyên Nhân Gây Nám Da
 
    Ở Việt Nam khí hậu nhiệt đới gió mùa, số giờ nắng trong năm cao,  thời gian nắng trong ngày nhiều là 1 trong nguyên nhân hàng đầu gây nên nám da, sạm trên da.  Môi trường sẽ ngày càng ô nhiễm khói xe, bụi bẩn nơi đâu cũng có da bị ảnh hưởng là điều không tránh khỏi.

 
Kem-dac-tri-nam-da-tan-nhang-cua-My


    Ngoài ra yếu tố bên trong cơ thể cũng làm nám xuất hiện trên da, sau tuổi 25 phụ nữ  có dấu hiệu xuất hiện nám do nội tiết tố bên trong cơ thể rối loạn nhất là trong thời kì mang thai thì người phụ nữ hay bị nám da.

    Tình trạng thật căng thẳng đầu óc, stress trong cuộc sống trong công việc và lạm dụng mỹ phẩm nhiều cũng gây nám da.
    Hiểu được điều gây ra nám ra sao bạn mới có thể chọn được đúng loại kem đặc trị nám hiệu quả nhất.
 

2. Việc Lựa Chọn Kem Trị Nám

    Chúng ta đã biết tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời làm xuyên qua tầng ozon, xuyên qua các đám mây, qua nhà cửa, cửa kính cả lớp quần áo, vải nón mà chúng ta đang mặc … thấm vào cực mạnh và nằm sâu trong da …gây  nám sạm trên da

    Vì vậy, trước tiên loại kem đặc trị nám hiệu quả phải làm được là giảm thiểu tối đa những tác động của ánh nắng đến làn da phụ nữ.  Các thành phần trong kem đặc trị nám phải giúp bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, các kích thích tác độngra bên ngoài da, giảm đi sự hình thành sắc tố da melanin, chống tia UV và không gây bắt nắng.

 
Kem-dac-tri-nam-da-tan-nhang-cua-My

    Ngày nay kem trị nám “dỏm” đang có trên thị trường rộng lớn tiêu thụ vì đánh trúng tâm lý người tiêu dùng là mong muốn được trắng da thật nhanh chóng. Chính điều đó đã làm các chị em đã vô tình hại chính mình vì ham trắng cấp tốc, ham trị khỏi nám da, không cần bỏ ra công sức nào.
 
Kem-dac-tri-nam-da-tan-nhang-cua-My

    Những thành phần tẩy trắng, kim loại hóa học, thủy ngân không những không cải thiện làn da bị nám, mà càng khiến các vết nám da thêm đậm màu, lây lan sang các nơi khác và rất khó chữa trị ngoài ra bạn cũng có thể bị ung thư da do  da của bạn bị lột đi quá nhiều lần dẫn đến tình trang mất đi lớp bảo vệ.

    Như rất nhiều ý kiến chia sẻ của chị em nội trợ: “Mua kem trị nám ở ngoài, nhiều khi da bị mẩn đỏ, dị ứng mà cũng không biết “kêu” ai, vừa tốn tiền, lại hại cho da mặt”. bạn đã biết tác hại mà chúng mang lại chị em nên có lựa chọn một cách thông minh trong việc mua và sử dụng kem đặc trị nám , những loại mỹ phẩm khác.

 
Kem-dac-tri-nam-da-tan-nhang-cua-My
 
    Đối với làn da của chị em bị nám, tốt nhất nên sử dụng các loại kem trị nám có thành phần từ thiên nhiên, tránh xa kem trị nám hóa học để đảm bảo an toàn cho da, hạn chế ung thư da.

    Sử dụng những sản phẩm kem đặc trị nám có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo hàng thật. Rõ ràng, việc mua sản phẩm kem trị nám có nguồn gốc rõ ràng vừa là quyền và vừa là lợi ích của người tiêu dùng.
 
    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm là giả. Nếu không tìm hiểu rõ ràng, chị em rất dễ mua lầm sản phẩm kém chất lượng dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng cho làn da. các bạn gái nên đến những cơ sở uy tín, kinh doanh lâu năm trên thị trường để lựa chọn một loại kem đặc trị nám da chính hãng. Một vấn đề nữa mà chị em cần chú ý là  khi bạn sử dụng mỹ phẩ là nên quan tâm đến hạn sử dụng của sản phẩm. Nếunhư bạn mua phải sản phẩm đã hết hạn hay sản phẩm đã dùng quá lâu mà vẫn chưa hết thì không nên tiếc mà cố sử dụng. khi đó, thành phần trong các sản phẩm có thể đã bị oxy hoá sẽ trở thành mối nguy lớn nếu dùng thoa lên da chúng ta. lượng vi khuẩn được tích tụ lâu ngày trong sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến làn da mà còn gây nên nhiều hậu quả rất nghiêm trọng sức khoẻ của chị em.

Để bảo vệ tốt nhất cho chính mình, hãy nói không với hàng giả, hàng nháy, hàng hết hạn nhé các bạn gái!
Theo KhangHy.vn